Bóng đá “lừa” bất hợp pháp trong bóng đá thanh niên

Có một số pha bóng lừa bịp hoàn toàn hợp pháp và hợp đạo đức để áp dụng trong bóng đá trẻ truc tiep bong da. Có những thứ khác không hợp pháp, nhưng thỉnh thoảng chúng ta vẫn thấy chúng ở cả cấp độ thanh thiếu niên và cấp trung học.

Want To Know More About Football? Read This - BLOG MAHASISWA

Một trò chơi bóng bất hợp pháp đã làm tái sinh cái đầu xấu xí của nó trong vài năm qua là các màn chơi cũ “Where” s the Tee “hoặc” Wrong Ball. sai bóng, tôi cần một quả bóng khác “hoặc” Tee ở đâu, chúng tôi cần Tee “. Trong khi đó trung tâm đặt quả bóng vào tay các tiền vệ và tiền vệ này từ từ bước ra khỏi sân và giả sử anh ta đang thay bóng. Tất cả các các cầu thủ tấn công khác hành động như không có chuyện gì đang xảy ra, nhưng một khi hàng thủ mất cảnh giác, tiền vệ này sẽ bắt đầu cuộc đua.

Gần như tất cả các Giải bóng đá thiếu niên đều sử dụng Quy tắc trường trung học của Liên đoàn với một số ngoại lệ của “Quy tắc đặc biệt” mà tất cả đều được các đội của họ thông báo rất rõ ràng trong sổ tay hướng dẫn quy tắc nhỏ. Sách hướng dẫn này chỉ bao gồm các trường hợp ngoại lệ đối với Nội quy Trung học. Hành vi phi thể thao không phải là một trong những trường hợp ngoại lệ và được đề cập trong Sách Quy tắc Liên kết theo.

Có rất nhiều cách để cạnh tranh trong bóng đá trẻ và đối với một số người, lối chơi tiểu xảo là thứ mà họ thích đưa vào. Tôi không phải là người quá tin tưởng vào những màn chơi lừa, chúng tôi sẽ giết bạn cơ bản và tôi không thích ăn cắp thời gian thực hành để hoàn thiện các vở kịch lừa. Tuy nhiên, tôi muốn đưa ra một trò chơi mẹo vào cuối năm chỉ để thu hút sự chú ý của các cầu thủ và khiến họ quan tâm đến giai đoạn giữa mùa giải. Chúng tôi hiếm khi chạy nó để giành lợi thế, nhưng như một phần thưởng cho bọn trẻ, thường là một trò chơi có thêm điểm khi chúng tôi đạt được một hoặc hai điểm.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *